ปรับสมดุลเข็มทิศชีวิตให้ลงตัวที่ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท 2018-04-12T02:36:14+00:00

Project Description

ปรับสมดุลเข็มทิศชีวิตให้ลงตัวที่ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท

 Away Chiang Mai Thapae Resort Entrace

อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท สถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบสำหรับการดีท๊อกร่างกายและจิตใจ

เชียงใหม่ ประเทศไทย– หากพูดถึงจ.เชียงใหม่แล้ว ทุกคนคงรู้สึกถึงความเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะการผสมผสานวัฒนธรรมพื้นเมืองกับความทันสมัยของสังคมเมือง โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเจริญ และธรรมชาติที่งดงาม ที่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะมีประสบการณ์ที่ดีกลับไป โรงแรมที่พักที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงไหล เนื่องจากมีความหลากหลาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ โดยอีกหนึ่งโรงแรมที่ถูกสร้างขึ้นมาในคอนเซปท์ที่โดดเด่น ระหว่างการใช้ชีวิตอันเงียบสงบ การค้นพบความเป็นตัวตนของตัวเอง ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และวิถีของความบริสุทธิ์แบบมังสวิรัติ เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ คือ Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat (อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท) ที่ที่จะพาทุกท่านมาสัมผัสกับความสงบ ท่านจะได้ฟื้นฟูทั้งสุขภาพกาย และใจ เพื่อเพิ่มพลังในวันที่เหนื่อยล้าได้อย่างสมบูรน์แบบ และจะเป็นที่ที่ท่านได้จะสัมผัสถึงความลงตัวของการพักผ่อนเพื่อดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง

มุมพักผ่อนอันแสนเงียบสงบริมสระน้ำ พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอด 24 ชั่วโมง

มุมพักผ่อนอันแสนเงียบสงบริมสระน้ำ พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอด 24 ชั่วโมง

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ อ.ท่าแพ จ.เชียงใหม่ ไม่ไกลจากตัวเมือง แต่ก็ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามกับสถาปัตยกรรมการตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ที่ผสมผสานความงามแห่งเมืองลานนา ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้สีทึบตัดกับระเบียงสีขาวพร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก ในรูปแบบของห้องพักดีลักซ์จำนวน 20 ห้อง ห้องชุดสวีทจำนวน 12 ห้อง ห้องชุดสวีทสำหรับครอบครัวจำนวน 2 ห้อง และ ห้องพักดีลักซ์ที่เชื่อมต่อกับทางเข้าสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว จำนวน 5 ห้อง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งทำให้เหมาะกับวันพักผ่อนสุดพิเศษของท่าน นอกจากนี้เพื่อการเพิ่มพลัง และสุขภาพที่ดีของท่าน ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายเพื่อทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง อาทิ กิจกรรมการทำอาหารมังสวิรัติ การออกกำลังกายแบบโยคะ หรือดื่มด่ำด้วยเครื่องดื่มดีท๊อกซ์นานาชนิด

มุมพักผ่อนอันแสนเงียบสงบริมสระน้ำ พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอด 24 ชั่วโมง

มื้ออาหารที่ช่วยเสริมสร้างพลังบวก ที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจ

แนวทางของมังสวิรัติ คือคอนเซปท์หลักของทางโรงแรม โดยนำปรัชญาการใช้ชีวิตโดยละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ และเสพสิ่งมึนเมา เข้ามาเป็นหลักการในการทำโรงแรม เพื่อให้สถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนโอเอซิสแห่งนี้ มอบการพักผ่อนและฟื้นฟูอย่างแท้จริงท่ามกลางความเงียบสงบของชุมชนท่าแพ ท่านจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดกับบรรยากาศร่มรื่นและความสงบ และใช้เวลาแห่งคุณภาพนี้เพื่อสื่อสารกับครอบครัว คนรัก รวมไปถึงการพักฟื้นสุขภาพกายและใจของตัวท่านเอง

หากพูดถึงอาหารและเครื่องดื่ม นี้เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของทางรีสอร์ต ด้วยการตอกย้ำภาพลักษณ์ของไลฟ์สไตล์มังสวิรัติกับ Moreganic Restaurant (มอร์แกนิค เรสเตอร์รอง) ห้องอาหารที่ชูความโดดเด่นในเรื่องรสชาติ ความสดของวัตถุดิบ ที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง ทั้งนี้ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารที่มีรสชาติสมบูรณ์แบบเป็นที่น่าจดจำแต่ปราศจากเนื้อสัตว์ พร้อมกับสนันสนุนผู้ผลิต และ ฟาร์มท้องถิ่น กับเมนูอาหารแนะนำ อาทิ อเวย์ ทาร์ทาร์ บีทรูทย่างเสริฟ์พร้อมมะม่วงสุกและสมุนไพร (150 บาท ++) ลาบเห็ดดอยคำ ลาบเห็ดรสเด็ดสไตล์ไทยต้นตำรับ(150 บาท ++) เสริฟ์พร้อมกับข้าวหอมที่หอมฟุ้งด้วยกลิ่นสมุนไพร ก๋วยเตี๋ยวข่วงสิงห์ ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่พร้อมซุปน้ำข้น เน้นรสชาติ เปี่ยมด้วยโภชนาการกับผักนานาชนิดและเต้าหู้ (180 บาท ++) และ  ข้าวผัด สไปซี่ ออแกนิค(180 บาท ++) นอกจากนี้ยังมีอาหารจากเด่นรสชาติกลมกล่อม อย่าง ผัดกะเพราลานนา ที่ปรุงจากเห็ดชั้นดี พร้อมด้วยใบกะเพราสูตรเฉพาะรสชาติเผ็ดร้อน (210 บาท ++) แกงเขียวหวานออแกนิค  (210 บาท ++) หรือ ผักย่างสไตล์บาร์บีคิว ที่นอกจากจะอิ่มท้องยังให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพ (210 บาท ++) ตบท้ายมื้ออาหารด้วยอาหารหวานอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ที่มาพร้อมกับข้าวเหนียวสามสี หวานมันด้วยน้ำกะทิ (150 บาท ++) หรือ บัวลอยน้ำขิง ที่สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ด้วยส่วนผสมของน้ำขิงและไซรัปรสหวาน (150 บาท ++)

Away Chiang Mai Thapae Resort-Family Suite

มุมพักผ่อนของครอบครัวกับห้องชุดแฟมิลี่ สวีท ขนาดใหญ่สำหรับสมาชิกทุกคนในรครอบครัว

อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท จึงเปรียบได้กับประสบการณ์การฟื้นฟูร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แบบ ที่ทำให้ผู้เข้าพักทุกท่านปิดรีโมทชีวิตที่วุ่นวายของตัวเอง มาพบกับความสุขสงบ ด้วยกิจกรรมที่ให้ความผ่อนคลาย อย่างไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ และที่สำคัญนอกจากจะได้ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับร่างกายและจิตใจก็ยังได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นอันมีชื่อเสียง อาทิ กิจกรรมอิ่มบุญพร้อมนมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพ เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่งดงามของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ หรือกิจกรรมล่องแม่น้ำปิง หรือเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่นของแนะนำจากตลาดวโรรส พร้อมกับย่ำรุ่งกับตลาดไนท์มาร์เก็ต และอีกมากมาย

Away Chiang Mai Thapae Resort-Services

มิตรภาพและการบริการอันงดงามตามแบบฉบับไทย-ลานนา ที่ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท

“เรายินดีในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่เน้นการ  ใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี นำเสนอการเติมเต็มจินตนาการการพักผ่อนที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ มอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เน้นฟื้นฟูและสร้างความสมดุลให้กับสุขภาพ ทำให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินจากการพักผ่อนได้เท่าที่ต้องการ ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยกิจกรรมสันทนาการที่หลากหลาย พร้อมการบริการด้วยมิตรภาพอันงดงามตามแบบฉบับไทย-ลานนาทั้งหมดนี้ เปรียบได้กับการตั้งเข็มนาฬิกาชีวิตของท่านให้กลับมาเดินอย่างสมดุลอีกครั้ง เราเชื่อว่าท่านจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความประทับใจ และความอิ่มเอมทั้งทางกายและจิตใจ ที่แตกต่างยิ่งกว่าครั้งไหนๆ” คุณวิพนธ์ กวาตรา กรรมการผู้จัดการ และ ผู้ก่อตั้ง อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท กล่าวทิ้งท้าย

อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท เป็นรีสอรต์ที่ปราศจากการบริโภคเนื้อสัตว์ รวมถึงสุราและสิ่งมึนเมา นำเสนอความเพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพพร้อมดีท๊อกซ์สารพิษ ละทิ้งไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายไว้เบื้องหลังกับการพักผ่อนในรูปแบบสโลว์ไลฟ์ ที่นี้ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต สถานที่ที่รอการค้นพบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ดี ในไลฟ์สไตล์มังสวิรัติ ด้วยการเดินทางเพียงหนึ่งชั่วโมงกว่าๆ จากกรุงเทพฯ ก็ช่วยเปลี่ยนการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพตามที่จิตใจปรารถนา

เกี่ยวกับ อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา

อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา อีกหนึ่งรีสอร์ตโคโลเนียลสไตล์ที่สวยสง่า โดยได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมไทยและตะวันตก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา มีห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามทั้งสิ้น 104 ห้อง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa โดดเด่นในเรื่องการบริการอย่างไทย รังสรรค์ธรรมชาติให้ยั่งยืน และตระหนักในธรรมชาติอย่างสูง ภายใต้การบริหารรีสอร์ตแบรนด์อเวย์ เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกท่านมั่นใจว่า ได้หลบหนีจากความวุ่น ตามคอนเซปต์ที่วางไว้ อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่ 9/99 หมู่ 3, ตำบล ท่ามะขาม อำเภอเมือง กาญจนบุรี, 71000, ประเทศไทย บริการรถแท็กซี่ไปยังจุดหมายปลายทาง แพคเกจทัวร์มีให้บริการที่ concierge

สำหรับจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่หมายเลข +(66)34-615-999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://awayresorts.com/resorts/kanchanaburi-dheva-mantra เครือข่ายสังคมออนไลน์: https://www.facebook.com/awaykanchanaburi/. สำรองห้องพัก ได้ที่อีเมล์: ​book.akd@awayresorts.com